spinix 888
spinix 888

แผนการโป๊กเกอร์: การเล่นที่ทำเงิน


ถ้าหากคุณบันเทิงใจกับการเล่นโป๊กเกอร์ บางครั้งคุณอาจกำลังมองหาแนวทางปรับปรุงเกี่ยวกับการพัฒนาอุบายการเล่นโป๊กเกอร์ อาทิเช่น แนวทางหารายได้ที่โป๊กเกอร์ อย่าพลาดเนื้อหานี้ที่เปิดเผยให้มองเห็นวิธีการโป๊กเกอร์ที่มีคุณภาพมากมาย

ช่วงนี้ ฉันเคยเล่นโป๊กเกอร์มาก่อนในฐานะมือใหม่ และก็ฉันทราบจากประสบการณ์ว่าไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขียนในหนังสือจะสำเร็จสำหรับคุณ มีหนังสือเยอะมากให้เลือก และก็หนังสือใหม่ๆก็ออกอยู่เสมอเวลา

ตั้งแต่เริ่ม ฉันพบว่าแนวทางที่มีคุณภาพที่สุดสำหรับการทำความเข้าใจสิ่งต่างๆเป็นการใช้มันซ้ำๆซากๆ กระทั่งคุณจะชำนิชำนาญกรรมวิธีการนั้น ในฐานะผู้เล่นโป๊กเกอร์ คุณจำเป็นจะต้องทราบดีว่าควรจะทำเช่นไร spinix 888 ทำเช่นไร จะทำเมื่อใด แล้วก็ในที่สุดจะคุ้มครองความไม่ประสบผลสำเร็จจากการรบกวนกระบวนการของคุณได้ยังไง การเล่าเรียน.

ฉันได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าวิธีการโป๊กเกอร์ที่มีคุณภาพมากมาย – กลอุบายหนึ่งซึ่งสามารถประยุกต์ใช้เพื่อเปลี่ยนแปลงโป๊กเกอร์จากเกมที่จังหวะเป็นเกมที่ความถนัด – เป็นวิธีการทำสิ่งที่ชื่อเสนอแนะ: ทำให้ Texas Holdem Poker เป็นธุรกิจ

หละหลวม หยาบ

หนึ่งในกลอุบายโป๊กเกอร์ที่เหมาะสมที่สุดเป็นการเปลี่ยนเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดุเดือด ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่นิสัยเสียหละหลวมเป็นคนที่พนันอย่างถึงใจถึงอารมณ์และก็ยกมือหลายชิ้น กลอุบายโป๊กเกอร์นี้มีคุณภาพมากมายเนื่องจากมิได้ห่วยตลอดกาล แล้วก็คุณสามารถเข้าไปในหม้อด้วยไพ่สองใบใดก็ได้

เมื่อใดก็ตามที่คุณสามารถแจกไพ่สองใบและก็คุณทราบอัตราต่อรองของเกมโป๊กเกอร์ ดังเช่น แปดหรือเก้าของคุณที่คุณถืออยู่ คุณสามารถชักจูงทุกคนให้ไปที่แม่น้ำและก็ต่อรองกับคุณได้ ทำให้ท่าน ที่จะชนะหม้อ

กลอุบายโป๊กเกอร์นี้ใช้ได้ผลด้วยเหตุว่าผู้เล่นที่มีประสบการณ์สามารถเจาะจงได้ง่ายรวมทั้งสนองตอบได้ง่ายสุดๆ ซึ่งนี่ก็แปลว่าคุณสามารถกำจัดมันได้อย่างง่ายๆ

บุฟเฟ่ต์ใหญ่ spinix 888

อุบายโป๊กเกอร์ที่มีคุณภาพอีกแนวทางหนึ่งเป็นการสามารถสร้างบุฟเฟ่ต์ขนาดใหญ่ของรายได้โดยโยนพนันขนาดใหญ่ที่มีไพ่ขนาดใหญ่ แผนการโป๊กเกอร์นี้เรียกว่า Big Bussed Raise (หรือที่เรียกว่าการพนันครั้งใหญ่) รวมทั้งจะเบาๆเพิ่มสแตกของคุณในตอนช่วงเวลาหนึ่ง กลอุบายโป๊กเกอร์นี้เรียกอีกอย่างว่าแนวทางการสำรวจ/พับอัตโนมัติ

สำหรับในการทำแบบนี้ คุณจำเป็นจะต้องอยู่ในตำแหน่งที่ช้า เพื่อจะได้หม้อแบบโปรเกรสซีฟ เพื่อมั่นใจว่าคุณจะไม่เสียตังค์มากจนเกินไป นี่เป็นจังหวะที่ดีสำหรับในการแสดงมายากลยุทธ์โป๊กเกอร์บิ๊กบุฟเฟ่ต์

เมื่อคุณแสดงมายากลยุทธ์โป๊กเกอร์นี้ คุณจำเป็นที่จะต้อง Raise ที่จุดตัดรวมทั้งพับทั้งหมดทุกอย่างเว้นเสียแต่ AA, AK, JJ, TT และก็ 99 คุณยังสามารถเล่นโดยใช้ปุ่ม Small Blind

ยุทธวิธีโป๊กเกอร์นี้จะสอนแนวทางชนะเงินมากขึ้นเรื่อยๆเมื่อคุณมีไพ่ที่ดีและก็จะสูญเสียลดลงเมื่อคุณไม่มี นี่เป็นวิธีการโป๊กเกอร์ที่เพอร์เฟ็คสำหรับผู้ริเริ่มที่ไม่ค่อยมั่นใจว่าจะชนะหรือแพ้เกมของพวกเขาเช่นไร

ด้วยเหตุดังกล่าวฉันหวังว่าคุณจะใช้อุบายโป๊กเกอร์ที่สุดยอดพวกนี้ในคราวถัดมาที่พวกเขาใช้ในทัวร์นาเมนต์ รวมทั้งครั้งถัดมาที่คุณจะสามารถชนะเพียงพอตที่น่าประทับใจโดยไม่ต้องไปที่แม่น้ำ

ถ้าหากคุณอยากได้เป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่เก่งมากมาย ให้ออกไปทำความเข้าใจเพิ่มเติมอีกเกี่ยวกับกลเม็ดของ Texas Holdem Poker เพื่อเป็นผู้ที่มีความชำนาญในเวลาอันสั้น อย่าใช้เวลาและก็เงินไปกับทัวร์นาเมนต์ โดยเฉพาะทัวร์นาเมนต์ราคาไม่แพงซึ่งคุณสามารถเสียเงินเสียทองทั้งสิ้นได้ เพิ่มเงินสดฝากบัญชีโป๊กเกอร์ของคุณเสมอเมื่อคุณชนะการประลองแล้วก็เงินจะมากขึ้นโดยตลอด คุณยังสามารถใช้โบนัสแบบขาดเงินฝากเพื่อช่วยหาเงินให้กับเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ของคุณได้ถ้าหากอยาก