sagaming ระบบทันสมัย มีมาตรฐานได้รับความนิยมทั่วโลกรวดเร็วทันใจ

0 Comments
sagaming

sagaming

การเล่าเรียนของมหาวิทยาลัยคาร์ดิฟฟ์พบว่าคนที่มาจากกลุ่มชาติพันธุ์ส่วนน้อยมีลัษณะทิศทางที่จะพนัน

เครื่องผลไม้เป็นต้นแบบการเดิมพันยอดฮิตสำหรับเด็กที่ตรวจ รูป:
แทบกึ่งหนึ่งของเด็กอายุ 11 ถึง 16 ปีเห็นด้วยการเดิมพันเมื่อเร็วๆนี้โดยเด็กที่มาจากเชื้อชาติคนกลุ่มน้อยมีทิศทางที่จะมีเงินพนันมากยิ่งกว่าเด็กชาวอัละโมบฤษผิวขาวซึ่งยอดเยี่ยมในการศึกษาเรียนรู้ที่ใหญ่ที่สุดในชนิดนี้

การค้นคว้าที่จัดการโดยนักวิชาการจากมหาวิทยาลัยคาร์ดิฟฟ์พบว่า 41% มีส่วนร่วมสำหรับในการพนันบางจำพวกในตอน 12 เดือนที่ผ่านมา sagaming

เครื่องผลไม้ในอาร์เคดผับหรือคลับเป็นแบบการเดิมพันยอดนิยมสูงที่สุดรองลงมาเป็นเล่นไพ่เพื่อหารายได้กับสหายๆแล้วก็ซื้อบัตรขูด


เด็กชาติเตียนจำพวกชนหมู่น้อยแถลงการณ์ว่ามีการพนันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างเป็นจริงเป็นจังแล้วก็มีทิศทางที่จะรู้สึกไม่ดีกับตนเองในคราวหลัง ผู้เรียนที่รู้สึกเชื่อมโยงกับสถานที่เรียนลดลงก็มีลักษณะท่าทางที่จะเล่นการเดิมพันและก็รู้สึกไม่ดีกับประเด็นนี้เหมือนกัน

นักค้นคว้าพูดว่าการศึกษาและทำการค้นพบนี้ทำให้เห็นว่าจะต้องทำมากเพิ่มขึ้นเพื่อสร้างความประจักษ์แจ้งถึงการเสี่ยงของการเดิมพันและก็เรียกร้องให้อุตสาหกรรมนักการเมืองสถานที่เรียนแล้วก็ครอบครัวให้ความใส่ใจกับการ จำกัด การเปิดรับเด็กจากการเดิมพัน

Graham Moore จากศูนย์ปรับปรุงรวมทั้งประมวลผลการคั่นแซงที่สลับซับซ้อนเพื่อการปรับปรุงแก้ไขด้านสาธารณสุขพูดว่า“ ถึงแม้ในตอน 20 ปีให้หลังความประพฤติเสี่ยงของวัยรุ่นไม่น้อยเลยทีเดียวได้แก่การสูบยาสูบและก็การดื่มแอลกอฮอล์เปลี่ยนเป็นเรื่องธรรมดาลดลง แม้กระนั้นพวกเราได้มองเห็นการเกิดขึ้นของ การกระทำเสี่ยงใหม่ๆในสังคมปัจจุบันนี้ การศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยของพวกเราแสดงให้เห็นว่าการเดิมพันบางทีอาจเปลี่ยนเป็นใจความสำคัญใหม่ด้านสาธารณสุข


บริษัท ‘ไม่มีความรับผิดชอบ’ เผยโฉมเด็กเล่นการเดิมพันเจอ
อ่านเพิ่มอีก
“ หลักฐานชี้ให้เห็นว่าผู้ที่เล่นการเดิมพันมาก่อนในชีวิตมีลักษณะท่าทางที่จะแปลงเป็นนักเสี่ยงดวงที่มีปัญหาในวัยผู้ใหญ่ ความเป็นจริงที่ว่าได้โอกาสอย่างมากมายสำหรับเพื่อการเล่นการเดิมพันและก็การค้นคว้าที่ จำกัด เกี่ยวกับการเสี่ยงมีความหมายว่าวัยรุ่นมีโอกาสเสี่ยงต่ออันตรายเป็นพิเศษ จำเป็นต้องทำงานมากขึ้นร่วมกับผู้กำหนดแผนการสถานที่เรียนครอบครัวและก็หนุ่มสาวเพื่อทำความเข้าใจว่าเยาวชนจะลดการเล่นการเดิมพันได้เช่นไร”

ผู้เรียนมากยิ่งกว่า 37,000 sagaming  คนภายในเวลส์ตอบปัญหาเกี่ยวกับการเดิมพันซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการสำรวจสุขภาพของสถานศึกษา การเรียนรู้มิได้เน้นไปที่“ นักเสี่ยงดวงปัญหา” ปริมาณออกจะน้อย (ซึ่งพูดว่าเป็นเด็กหนุ่มสาวในสหราชอาณาจักร 1.7%) แม้กระนั้นสำหรับเด็กทุกคนที่มีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการพนันบางชนิด

การศึกษาค้นพบพาดหัวเรื่องมีความกลมกลืนกับการศึกษาเล่าเรียนอื่นๆในวงกว้าง เมื่อปีที่ผ่านมาคณะกรรมการการเดิมพันแถลงการณ์ว่า 39% ของเด็กอายุ 11-16 ปีเล่นการเดิมพันด้วยเงินของตนเอง

แม้กระนั้นนักค้นคว้าของคาร์ดิฟฟ์ตั้งค่าสถานะโดยเฉพาะความประพฤติปฏิบัติการเดิมพันของคนวัยหนุ่มสาวเชื้อชาติชนหมู่น้อยแล้วก็คนที่ไม่ทราบสึกเชื่อมโยงกับสถานที่เรียน พวกเขาพบว่าปริมาณ “การกระทำการเดิมพัน” โดยเฉลี่ยที่คนวัยหนุ่มสาวใช้เงินของตนเองในหนึ่งอาทิตย์ก่อนที่จะพวกเขาจะถูกซักถามนั้นสูงขึ้นยิ่งกว่าเด็กชาวอัละโมบฤษผิวขาวสองถึงสามเท่า เด็กที่“ ไม่เห็นพ้องอย่างมาก” ที่พวกเขาอยู่ในสถานศึกษาก็มีลัษณะทิศทางที่จะเล่นการเดิมพันเพิ่มมากขึ้นเช่นเดียวกัน

ในบรรดาคนที่พูดว่าพวกเขาเล่นการเดิมพัน 16% พูดว่าพวกเขารู้สึกไม่ดีจากผลปรากฏว่า แม้กระนั้นคนที่มาจากพื้นเพทางเผ่าพันธุ์ของคนกลุ่มน้อยรวมทั้งคนที่มีความรู้สึกว่าขาดการเชื่อมต่อกับสถานที่เรียนมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไม่ดีกับตนเองมากเพิ่มขึ้นสามหรือสี่เท่าในคราวหลัง

ศ.จ. GJ Melendez-Torres คนเขียนนำการเรียนรู้ซึ่งทำศึกษาค้นคว้าที่มหาวิทยาลัยคาร์ดิฟฟ์ แต่ว่าเดี๋ยวนี้อยู่ที่มหาวิทยาลัยเอ็กสิเตอร์บอกว่า“ การศึกษาและทำการค้นพบของพวกเราบ่งบอกถึงถึงจุดสำคัญของการให้ความรู้ความเข้าใจแก่เยาวชนรวมทั้งผู้ดูแลเกี่ยวกับอันตรายที่อาจเป็นเพราะเนื่องจากการเดิมพันแล้วก็แผนการการผลักดัน คำแนะนำสำหรับสถานที่เรียนรวมทั้งภาคการศึกษาเพื่อสร้างความเข้าใจในหัวข้อพวกนี้”