มังกรฟ้า ขายลอตเตอรี่ bluedragon บนแพลตฟอร์มที่ทัยสมัยที่สุด

0 Comments
bluedragon

bluedragon

VSiN กำลังนำผู้มีความรู้และความเข้าใจด้านการออกอากาศกระจายเสียงมาเพื่อขยายขอบเขตการเขียนโปรแกรม เปิดตัวรายการใหม่ และก็หารายละเอียดการพนันกีฬาที่มีคุณภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็การวิเคราะห์ให้กับแฟนกีฬาชาวสหรัฐอเมริกา

สเวกัสสถิติเตียนรวมทั้งโครงข่ายข้อมูลขยายกลุ่มสื่อ
VSiN ซึ่งเป็นโครงข่ายสื่อกีฬาของลาสเวกัส กำลังขยายการเข้าถึงด้วยการนำผู้มีความรู้และความเข้าใจด้านการออกอากาศเพิ่มมากขึ้น เพื่อเพิ่มขอบเขตการเขียนโปรแกรมแล้วก็ครอบคลุมกิจกรรมต่างๆเยอะขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะVegas Stats and Information Networkหรือ VSiN โดยสรุป จะมานะขยายไปสู่ผู้ชมการพนันกีฬาและก็นำจำนวนขึ้นภายหลังฤดูการระบาดใหญ่ที่เลวและก็สัมผัสสิ่งที่ต้องการที่ถูกกักไว้

จุดย้ำของ VSiN อยู่ที่การพนันกีฬาเพียงอย่างเดียวและก็ทั้งสิ้นแล้วก็เป็นโครงข่ายสื่อแรกที่เริ่มในปี 2560 เพื่อแปรไปสู่การรายงานการพนันกีฬาตอนที่สถานะของPASPAยังไม่ตกลงใจ

การย้ายแบบเอาเปรียบทำให้ VSiN สามารถฝังตัวเองในความสำนึกของชาติรวมทั้งเย้ายวนใจแฟนกีฬารวมทั้งนักเสี่ยงโชค ส่วนหนึ่งส่วนใดของการบรรลุเป้าหมายเป็นการเพิ่มTim Murrayซึ่งโครงข่ายได้รับการว่าว่าจ้างในปี 2019

ด้วยการเพิ่มผู้มีความรู้และมีความเข้าใจด้านการออกอากาศสด โครงข่าย 24/7 สามารถขยายเป็นชั่วโมงเชิงเส้นแบบสดกว่า 100 ชั่วโมงในตอนสุดสัปดาห์แล้วก็มอบการพนันกีฬาทั้งปวงที่คุณอาจเฝ้าคอย

นี่เป็นสิ่งที่Brian Musburgerผู้จัดตั้งแล้วก็ CEO ของ VSiN รายงานในถ้อยแถลงอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับช่องทางที่โครงข่ายคัดตัวนักแสดงจะเติบโตขึ้น: bluedragon

“VSiN มีการเติบโตอย่างไม่น่าเชื่อในตอน 18 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งขยายการขาย แนวทางการขายโปรโมท และก็การเป็นผู้สนับสนุนในอุตสาหกรรมอย่างเป็นจริงเป็นจัง เวลาที่เปลี่ยนแปลงสินค้าของพวกเราผ่านวิถีทางต่างๆ
bluedragon
พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะสร้างแรงกระตุ้นดังกล่าวมาแล้วข้างต้นด้วยการเปิดตัวรายการใหม่และก็ชี้แนะความรู้ความเข้าใจใหม่” Musburger กล่าว “รายการใหม่นี้จะช่วยทำให้พวกเราครอบคลุมหนังสือกีฬาทั่วราชอาณาจักรและก็ให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่าและไม่ซ้ำผู้ใดแก่ผู้ชมที่มากขึ้นของคนเล่นพนันกีฬา”

รายการใหม่กำลังจะออกเดินทางมาในอาทิตย์หน้า
ด้วยกีฬาระดับวิทยาลัยที่มองดูอนาคตที่ไม่แน่นอนสำหรับฤดู 2020/2021 VSiN รู้สึกแน่ใจว่าจะสามารถใช้ประโยชน์จากกีฬาในปี 2020 ถึงแม้ว่าเรื่องจะลดลงในปีนี้เนื่องจากว่าการล็อคดาวน์ การพนันกีฬาก็มากขึ้นด้วย 10.4% ในครึ่งปีแรกปี 2563

คุณสามารถวางเดิมพันทางด้านกฎหมายใน 18 เมือง โดยมีขั้นต่ำ 10 ที่ขึ้นไปในระดับสูงของการผ่านกฎหมายการเดิมพันออนไลน์ ในเวลาเดียวกัน Musburger ได้การันตีว่าโครงข่ายคิดแผนที่จะเปิดตัวรายการอื่นๆอีกหลายรายการในอนาคตอันใกล้นี้

นอกเหนือจากนี้ VSiN ตั้งตาคอยที่จะเปิดสตูดิโอแห่งที่สองซึ่งตอนนี้ได้รับการพัฒนาที่เว็บของ Circa Resort Casino ในลาสเวกัส

บ้านพักจะเปิดให้บริการในตุลาคม ในเวลาเดียวกัน บริษัทยังได้บอกชื่อคนรายงานข่าวจริงที่กำลังจะออกเดินทางมาช่วยเหลือความเพียรพยายามของบริษัท ยกตัวอย่างเช่น Murray, Mike Pitchardซึ่งเป็นคนรายงานข่าวกีฬา, James Salinasคนประกาศข่าวกีฬาในฐานะผู้รายงานข่าว รวมทั้งDanielle Alvariสถานที่ทำงานใน NFL Network .

จะมีตอนของการแสดงให้มีความคิดเห็นว่า VSiN จะถูกส่งเสริมและการเดิมพันทั่วอเมริกา , Pre-เกมโชว์และก็ฉันคนภายในทะเลทราย ในแต่ละกรณี โครงข่ายจะย้ำไปที่การให้คำปรึกษาที่น่าไว้ใจแล้วก็นำไปปฏิบัติได้จริงแก่นักพนันเพื่อแปลงการพนันให้ไปถึงเป้าหมาย

คนใหม่ทั้งผองในกลุ่มมีประสบการณ์สำหรับการใช้งานสินค้าการพนันกีฬาที่ครอบคลุมแล้วก็ให้ความบันเทิง ซึ่งให้ข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นต้องแก่นักพนันเพื่อได้รับข้อมูลที่ดียิ่งขึ้น

ในฐานะที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการเดิมพันทั่วอเมริกาแสดงVSiN ได้ร่วมกับ BetMGMแล้วก็จะชักชวน oddsmaker กีฬาที่จะปรึกษาหารือและขอคำแนะนำเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวปัจจุบันสำหรับการเล่นกีฬาในข้อแนะนำจุดโฟกัสรวมทั้งปัญหา รายการจะถ่ายทอดสดจากสถานที่ BetMGM

ในเวลาเดียวกัน BetMGM ได้เซ็นชื่อในผู้สนับสนุนที่มีชื่อจำนวนหลายชิ้น โดยร่วมมือกับPGA Tourและก็NASCARเพื่อบอกชื่อเพียงแค่ไม่กี่