หนักใจว่าผู้ครอบครอง EFL โครงสร้างรองรับ bluedragon

0 Comments
bluedragon

400 ล้านปอนด์ต่อฤดูไม่สามารถที่จะรักษาความปลอดภัยชมรมฟิวเจอร์สของพวกเขานอกจากรัฐบาลค้ำประกันข้อแม้ใน ‘การเกื้อกูลทางด้านการเงินเป็นที่ยอมรับได้’ ของรัฐบาล โฮสติ้ง bluedragon ที่สนามกีฬา 02 ของลอนดอน (15-22 พ.ย.) หน่วยงานชั้นแนวหน้าของกีฬาบอกว่าเรื่องราวจบฤดูของมันจะจัดการต่อ ‘ข้างหลังประตูปิด’ เพราะเครื่องอำนวยความสะดวก O2 ปฏิบัติการพิเศษ ‘การจัดเตรียมฟอง’

เพื่อ รับประกันความปลอดภัยรวมทั้งการโฮสต์ของผู้เล่นชั้นแปดของเทนนิสและก็กลุ่มสองเท่า สำหรับสหราชอาณาจักร Greyhounds, GBGB กรรมการผู้จัดการ bluedragon การบรรเทาทุกข์ของกีฬาที่สรุปการแข่งขันชิงชัย Marquee Derby ที่ Stadium Nottingham Greyhound

ในคืนวันเสาร์เวลาที่รัฐบาลประกาศการล็อกถัดไป นกรับรองว่าสหราชอาณาจักรเกรย์ฮาวด์คอยการตัดสินใจอย่างเป็นทางการโดย DCMS ว่ากีฬาจะได้รับอนุญาตให้จัดการต่อภายใต้ข้อแม้การล็อกไหม bluedragon “ภายหลังจากปีที่ทุกข์ยากอย่างไม่น่าเชื่อและก็ในช่วงเวลาที่ทุกคนยังคงยินดีที่ดาร์บี้ได้มาถึงคืนวันนี้พวกเราทุกคนใส่ใจดีว่ารัฐบาล

ได้ไตร่ตรองอีกรอบว่าจะสนองตอบต่อการเพิ่มขึ้นของกรณีวัววิงได้เช่นไร” นกกล่าว “พวกเราจะรายงานกลับไปด้านหน้าของการคุยเสริมเติมกับข้าราชการที่ bluedragon แต่ว่าในระหว่างนี้พวกเราขอให้ทุกคนยังคงรวมกันและก็มองโลกในแง่ดีที่พวกเราสามารถแข่งขันถัดไปในช่วงเวลาที่เป็นคนเฝ้าดูเหตุการณ์ความปลอดภัยสาธารณะโดยรวม”