betflix เว็ปรวมสล็อตออนไลน์ ครบจบที่เว็ปเดียว

0 Comments
betflix

betflix

Genius Sports Group Limitedผู้ให้บริการรายละเอียดด้านกีฬาดิจิทัล เทคโนโลยี betflix รวมทั้งความสมบูรณ์ของกีฬาชนชาติอังกฤษ ได้ประกาศการเซ็นต์ชื่อในกติกาที่จะมองเห็นบริษัทซื้อSpirable ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มสมรรถนะเชิงประดิษฐ์ในปริมาณที่ไม่เปิดเผย

บริษัทที่มีสำนักงานใหญ่ในลอนดอนใช้ข่าวสารประชาสัมพันธ์อย่างเป็นทางการเพื่อดูกรยละเอียดว่ากติกาดังกล่าวข้างต้นจะช่วยทำให้บริษัทสามารถปรับปรุงแก้ไขความสามารถเกี่ยวกับด้านการตลาดผ่านวิดีโอที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล โดยมอบเทคโนโลยีผ่านวิถีทางเฉพาะบุคคลให้กับผู้สนับสนุนที่อยากได้สร้างโปรโมทที่มีคุณภาพสูง

ลิงค์ปัจจุบัน:

Genius กีฬากลุ่ม จำกัดอย่างเป็นทางการไปในที่ส่วนรวมใน New York Stock Exchange ปีกลายหน้านี้ผ่าน$ 1.5 พันล้านควบรวมธุรกิจกับ บริษัท เข้าซื้อกิจการค้าพิเศษเอนกประสงค์ (SPAC) DMY betflix เทคโนโลยีเกี่ยวกับเดือนที่ผ่านมาที่จะซื้อประเทศออสเตรเลีย GMES เล่นฟรีเริ่มFanHub มีเดียโฮลดิ้ง จำกัด บริษัท ติดตามความประพฤติพวกนี้โดยน้ำหมึกกติกาที่จะมองมันหาความมากมายหลายของข้อมูลที่ได้มาจากชมรมบอลแห่งชาติ (NFL)การพนันออนไลน์อเมริกัน behemoth DraftKings Incorporated

ความฉลาดหลักแหลมส่วนบุคคล:

Mark Locke (ในรูปภาพ) ปฏิบัติหน้าที่เป็นประธานข้าราชการบริหารของ Genius Sports Group Limited แล้วก็เขาใช้ข่าวสารประชาสัมพันธ์เพื่อเผยออกมาว่าในเวลานี้บริษัทของเขาตั้งอกตั้งใจที่จะใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มSaaSจากSpirableเพื่อนำเสนอผู้ช่วยเหลือที่มีความรู้ความเข้าใจสำหรับในการสร้าง ดำเนินการอัตโนมัติ แล้วก็ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ครีเอทีฟประชาสัมพันธ์ส่วนตัว เขาประกาศว่าคำแนะนำนี้ใช้ ‘ข้อมูลสดและก็ตามบริบทรวมทั้งปัญญาประดิษฐ์สำหรับการเผยแพร่รายละเอียดผ่านวิถีทางสื่อดิจิทัลที่สำคัญ ‘ ตัวอย่างเช่น Twitter, Facebook, Snapchat รวมทั้ง YouTube

อ่านคำอธิบายจากล็อค…

“ด้วยการบรรจบกันของกีฬา การพนัน รวมทั้งสื่อที่เยอะขึ้นเรื่อยๆประชาสัมพันธ์วิดีโอที่เปลี่ยนแปลงในแบบของคุณได้เปลี่ยนเป็นหลักเกณฑ์ที่จำเป็นจะต้องสำหรับเพื่อการล่อใจ เย้ายวนใจ แล้วก็ได้ลูกค้ามา betflix พวกเรายินดีที่จะเพิ่มความรู้ความเข้าใจเฉพาะทางของ Spirable ลงในชุดวัสดุการมีส่วนร่วมของแฟนคลับที่ขยายตัวอย่างเร็ว โดยรวมฟีดข้อมูลอย่างเป็นทางการจากการแข่งขันชิงชัยหลายร้อยรายการด้วยรายละเอียดวิดีโอที่จับใจอย่างเต็มเปี่ยม ”

จุดเด่นมากไม่น้อยเลยทีเดียว:

Genius Sports Group Limited ประกาศว่าการรวมกันของแพลตฟอร์ม SaaS จาก Spirable กับโครงข่ายของตนเอง ข้อมูลกีฬา รวมทั้งขนาดการกระทำงาน ถูกกำหนดให้สร้าง ‘ แพลตฟอร์มวิดีโอที่มีนวัตบาปสูง ‘ ที่สามารถจะช่วยให้ลูกค้ามี ‘ การมีส่วนร่วมที่ลึกซึ้งเพิ่มขึ้น คุณภาพที่สูงขึ้น แล้วก็การเข้าซื้อธุรกิจที่ต่ำลง ค่าใช้สอย.’ บริษัทกล่าวมาว่าเร็วนี้ๆผู้ส่งเสริมของบริษัทจะสามารถแสดงอัตราต่อรองแบบสดผ่านวิถีทางโซเชียลรวมทั้งวิถีทางในสถานที่ของพวกเขาได้เหมือนกันกับโปรโมทในเกมที่เกี่ยวพันตามบริบท วิดีโอสำหรับแฟนคลับตามสั่ง การโพสต์บนโซเชียลอัตโนมัติ รวมทั้งการโฆษณาจองตั๋วแบบไดนามิก

จุดหมาย:

สำหรับหน้าที่ของเขาและก็Ger O’Mearaประธานข้าราชการบริหารของ Spirable ในลอนดอน ใช้ข่าวสารประชาสัมพันธ์เพื่อประกาศว่าบริษัทของเขาเป็นผู้ช่วยเหลือกับแบรนด์ที่โด่งดัง อาทิเช่นSpotify , Coca-Colaและก็Heinekenและก็เวลานี้คาดว่าจะซื้อโดย Genius Sports Group Limited ที่จะเสร็จด้านในปลายปี ‘ ขึ้นกับข้อจำกัดการปิดตามขนบธรรมเนียม’

คำแถลงของ O’Meara อ่านว่า…

“ ภาคกีฬาอยู่ที่จุดสุดยอดของการโฆษณารวมทั้งการตลาดตลอดมา รวมทั้งแบรนด์ต่างๆกำลังมองหาแนวทางเพิ่มการมีส่วนร่วมกับแฟนคลับให้สูงที่สุดอีกทั้งก่อน ระหว่าง รวมทั้งข้างหลังงานอีเวนต์ ในตอนหกปีที่ล่วงเลยไป คณะทำงานที่มีความรู้และความเข้าใจของพวกเราได้ช่วยในการเปลี่ยนแนวทางที่แบรนด์สร้าง ปรับขนาด และก็ปรับแก้ความคิดริเริ่มเพื่อเข้าถึงลูกค้าของพวกเขา ร่วมกับ Genius Sports Group Limited betflix พวกเราจะดำเนินงานเพื่อนำเสนอรายละเอียดแบบเรียลไทม์ที่มีคุณค่าเยอะขึ้นเรื่อยๆซึ่งจะช่วยเพิ่มการตอบสนองและก็การดูแลและรักษาแฟนคลับของแฟนคลับ”